Nơi Cung Cấp Ứng Viên Chất Lượng Ngành Xuất Nhập Khẩu

Ứng viên chất lượng ngành xuất nhập khẩu – Doanh nghiệp của bạn đang cần tìm kiếm những ứng viên mới chất lượng ngành xuất nhập khẩu? Hay bạn đang tìm kiếm cơ hội phát triển bản thân tại thị trường lao động màu mỡ này?

Golden Careers – đơn vị nhân sự chất lượng ngành xuất nhập khẩu sẽ giúp bạn tìm kiếm câu trả lời. 

Việc Làm Xuất - Nhập Khẩu
Việc Làm Xuất – Nhập Khẩu

 

Xuất Nhập Khẩu – Môi trường giàu tiềm năng cho các bạn trẻ

Xuất nhập khẩu là ngành nghề liên quan đến các công việc mua bán hàng hóa quốc tế, thực hiện các thủ tục hải quan, vận đơn hàng, xử lý tình trạng kho bãi,…Đây là ngành nghề đi lên cùng với sự phát triển của đất nước. Vì vậy trong rất nhiều năm tới, ngành nghề này dự đoán sẽ vẫn được săn đón bởi rất nhiều doanh nghiệp, thị trường nhân lực vẫn rất dồi dào.

Đối với nhân lực ngành xuất nhập khẩu, có rất nhiều ứng viên không xuất phát từ môi trường đào tạo nghiệp vụ xuất nhập khẩu từ khi học đại học. Bạn có thể bắt đầu bất cứ lúc nào với rất nhiều khởi đầu đa dạng khác:

– Nếu khởi đầu của bạn là các chuyên ngành kinh doanh quốc tế hay kinh tế đối ngoại, bạn được học về tiền tệ, luật pháp quốc tế và các thủ tục mua hàng quốc tế,…Có thể nói, bạn có một khởi đầu thuận lợi, một điểm sáng trong CV để có thể apply vào bất kỳ vị trí xuất nhập khẩu nào.

– Nếu bạn xuất thân từ các chuyên ngành ngôn ngữ như tiếng Anh, tiếng Trung,… đây sẽ là điểm mạnh mặc dù bạn không có nghiệp vụ về xuất nhập khẩu. Bạn có thể đăng ký các khóa học nghiệp vụ xuất nhập khẩu và ứng tuyển những vị trí xuất nhập khẩu đơn giản để có thể vừa làm vừa tích lũy kinh nghiệm dần dần.

– Đối với sinh viên các ngành như Hải Quan, Thuế, Quan hệ Công chúng, Quan hệ quốc tế,… bạn sẽ được tích hợp các kỹ năng cần thiết để có thể có một khởi đầu không quá khó khăn với xuất nhập khẩu. Tuy nhiên, kỹ năng nghiệp vụ xuất nhập khẩu vẫn là rất cần thiết. Hãy tham gia các khóa học đào tạo nghiệp vụ và tận dụng kỹ năng phát triển các social-network của mình để thuyết phục các nhà tuyển dụng, tìm kiếm các đơn hàng cho công ty,…

– Những ứng viên có background là các ngành kinh tế như: Kế toán, Quản trị kinh doanh, Tài chính ngân hàng, Kinh tế đầu tư,…Cần học thêm các ngoại ngữ, có các chứng chỉ ngoại ngữ với cấp độ cao và bổ sung kiến thức về các nghiệp vụ xuất nhập khẩu. Với nền tảng kinh tế vững chắc, cùng lối tư duy tiền tệ sẽ giúp các ứng viên này tham gia vào các bộ phận kinh doanh xuất nhập khẩu, thu mua,… trong tương lai.

Có rất nhiều con đường để bạn bắt đầu với thị trường đầy tiềm năng này. Xuất nhập khẩu luôn cần nhân sự và có rất nhiều nơi linh hoạt đào tạo các nghiệp vụ chuyên môn. Chỉ cần giữ vững tinh thần học hỏi không ngừng nghỉ, một sức khỏe tốt, nỗ lực kiên trì với mục tiêu của mình,… bạn hoàn toàn có thể trở thành một ứng viên chất lượng ngành xuất nhập khẩu.

> Xem thêm: Việc làm xuất nhập khẩu – Logistics 

 

Tại sao ngành xuất nhập khẩu thu hút nhiều ứng viên?

Ứng Viên Ngành Xuất Nhập Khẩu
Ứng Viên Ngành Xuất Nhập Khẩu

 

Xuất nhập khẩu là ngành nghề hot. Không thể phủ nhận điều đó. Đương nhiên, chưa bao giờ xuất nhập khẩu là ngành nghề dễ dàng để theo đuổi. Bạn có biết vì sao ngành nghề này lại thu hút nhiều ứng viên đến vậy?

1.Thời gian làm việc: các giao dịch quốc tế và Hải quan chỉ được thực hiện vào thứ 2 đến thứ 6.

Bạn sẽ có lịch làm việc cụ thể và một môi trường thoải mái để có thể làm việc và phát triển.

Bạn sẽ không phải tăng ca quá nhiều và chạy KPI bất kể ngày đêm như Marketing hay Thiết kế đồ họa,…

 2. Thu nhập: Thu nhập xuất nhập khẩu luôn ở mức độ cao so với trung bình các ngành nghề khác.

Với khả năng về ngoại ngữ, cùng nghiệp vụ xuất nhập khẩu, bạn hoàn toàn có thể bắt đầu với những vị trí có mức lương 7-8 triệu đồng khi bắt đầu và tăng dần lên theo các năm kinh nghiệm.

Xuất nhập khẩu luôn là bộ phận được ưu ái trong các doanh nghiệp đơn lẻ.

Đối với các doanh nghiệp chuyên về xuất nhập khẩu, bạn sẽ được ưu đãi rất nhiều về mức lương khi được phát triển ở các chuyên môn riêng.

Mức lương sẽ đi kèm với chuyên môn và năm kinh nghiệm của bạn.

 3. Cơ hội thăng tiến: đối với các doanh nghiệp xuất nhập khẩu, cơ hội thăng tiến của bạn là rất lớn.

Bởi trong quá trình làm việc, bạn sẽ có rất nhiều cơ hội để thể hiện năng lực của bản thân. Từ cách bạn giải quyết vấn đề nghiệp vụ đến cách khắc phục các tình trạng phát sinh.

 4. Phát triển bản thân: Làm xuất nhập khẩu, bạn sẽ cần đến rất nhiều kỹ năng làm việc với rất nhiều đối tác, doanh nghiệp nước ngoài.

Bạn sẽ có cơ hội học hỏi được rất nhiều và xây dựng mạng lưới quan hệ phong phú từ các đơn vị khác chứ không riêng trong công ty.

Bạn đồng thời phải ứng dụng nhiều kỹ năng một lúc: kỹ năng mềm, kỹ năng tin học, kỹ năng thuyết trình, kỹ năng giao tiếp,… bên cạnh chuyên môn xuất nhập khẩu.

Đây sẽ là môi trường cực tốt để bạn phát triển.

>> Xem thêm: [HN]Trưởng Phòng Kinh Doanh B2B

Tìm kiếm ứng viên chất lượng ngành xuất nhập khẩu ở đâu?

Golden Careers – đơn vị uy tín với nguồn nhân sự chất lượng ngành xuất nhập khẩu.

Xuất thân từ công ty xuất nhập khẩu uy tín hàng đầu Việt Nam Vinapro, chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong việc tư vấn và tạo ra nhiều cơ hội việc làm cho các ứng viên chất lượng ngành xuất nhập khẩu.

Đồng thời, Golden Careers cũng có rất nhiều đối tác đến từ các doanh nghiệp xuất nhập khẩu lớn trong nước và quốc tế. Chúng tôi luôn hỗ trợ hết mình để cách doanh nghiệp có thể kết nối được các ứng viên chất lượng và giàu tiềm năng cho quá trình phát triển của mình.

Liên hệ với chúng tôi nếu bạn có nhu cầu tiếp cận với nguồn nhân lực tiềm năng ngành xuất nhập khẩu.

>>> Xem thêm: Thông tin chi tiết về Golden Talent

CÔNG TY CỔ PHẦN GOLDEN CAREERS VIỆT NAM

VPGD: Tầng 4 TXT Building, Số 10 Ngõ 1 Phố Bùi Huy Bích, P.Hoàng Liệt, Q.Hoàng Mai, Hà Nội

Tel: 02432 171 332

Hotline: 0812 662 133

Email: info@goldencareers.com.vn