VỀ GOLD TALENT

Lời đầu tiên, GOLD TALENT xin gửi lời chào trân trọng đến quý Công ty, lời chúc may mắn và thành công. Với sứ mệnh của mình, Golden Talent cam kết phục vụ tốt Quý khách hàng với dịch vụ tuyển dụng nhân sự.

 

GIỚI THIỆU

Với thực trạng nguồn nhân lực  hiện đang thiếu hụt cả về số lượng và chất lượng so với nhu cầu, dẫn đến sự cạnh tranh cao trong vấn đề tuyển dụng nhân sự và việc tuyển dụng được nhân sự có năng lực, trình độ chuyên môn tốt đáp ứng được yêu cầu công việc ngày càng cao là một vấn đề cấp thiết của các nhà tuyển dụng 

Hiểu được áp lực đó GOLD TALENT xuất hiện để giải bải toán khó trong công tác tuyển dụng cho doanh nghiệp. GOLD TALENT đem đến dịch vụ cung ứng nhân lực cho Doanh nghiệp:

  1. Mạng lưới 20+ chuyên viên Headhunter và 10,000+ ứng viên trong và ngoài nước.
  2. Đội ngũ chuyên gia có trình độ chuyên môn cao, am hiểu sâu trong từng ngành mà các tư vấn viên được phụ trách giúp Doanh nghiệp tuyển được nhân tài phù hợp nhất với vị trí tuyển dụng.
  3. Chuyên viên Headhunter của GOLD TALENT có nghiệp vụ cao, đánh giá đúng kiến thức và kỹ năng của các ứng viên. Cung cấp cho khách hàng thông tin đầy đủ nhất về năng lực của ứng viên.
  4. Hỗ trợ miễn phí cho Doanh nghiệp những vấn đề liên quan đến việc quản lý, sử dụng nhân sự trong các ngành .
  5. Quy trình tuyển dụng rõ ràng, cụ thể giúp cho Doanh nghiệp tiết kiệm được thời gian trong công tác tuyển dụng và chi phí tuyển dụng. Quá trình sàng lọc ứng viên của GOLD TALENT trải qua hai vòng trước khi gửi đến Doanh nghiệp.

Gold Talent rất mong có cơ hội được hợp tác với  Quý Doanh nghiệp.

Với quy trình tuyển dụng chuyên nghiệp, nhanh chóng, chặt chẽ, Gold Talent đảm bảo giúp Doanh nghiệp tuyển dụng được đủ và đúng người.